Le Cirque de Gavarnie เป็นหนึ่งในการสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์และน่าทึ่งที่สุดของธรรมชาติ ตั้งอยู่ในเขต Hautes-Pyrénées ในอุทยานแห่งชาติ Pyrénéesซึ่งเป็นพรมแดนทางใต้ของฝรั่งเศสกับสเปนนี้ Cirque

Le Cirque de Gavarnie : เดินป่าในเทือกเขา Pyrenees

Le Cirque de Gavarnie

อธิบายว่าเป็นหน้าผาหินหรือผนังที่เป็นอัฒจันทร์โค้ง น้ำตกจำนวนมากพังทลายลงมาตามกำแพงเพื่อสร้างแม่น้ำ Gave ที่ไหลเชี่ยว น้ำตกที่สูงที่สุดคือ la Grand Cascade de Gavarnie มี 2 ชั้น สูง 1,385 ฟุต และสูงที่สุดในฝรั่งเศส

เรามีมุมมองที่ชัดเจนของวงเวียนจากGrand Hotel Vignemaleแต่ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการเดินป่าไปตามเส้นทางขึ้นไปด้านบน ดมกลิ่น ฟังเสียง และประหลาดใจกับทิวทัศน์ที่เปลี่ยนไป เส้นทางเดินขึ้นทีละน้อยและค่อนข้างง่าย ใช้เวลาเดิน 1 หรือ 1.5 ชั่วโมงทางเดียว มีลาและม้าให้เช่าหากคุณต้องการเดินทางแบบนั้น

ที่ด้านบนสุดมีร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ รออยู่ เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการจิบเครื่องดื่มหรือรับประทานอาหาร ขณะที่คุณแหงนมองดูวงเวียนที่ตระการตาและพยายามนับจำนวนน้ำตกที่อยู่ตรงหน้าคุณ หรือคุณสามารถเดินต่อไปตามเส้นทางที่ขรุขระและเต็มไปด้วยหิน เพื่อดูฐานของน้ำตกให้ละเอียดยิ่งขึ้น ใช้เวลาประมาณ 40 นาที และคุณอาจเปียกได้

ที่อำนวยความสะดวกระดับ 3 ดาวโรงแรมแกรนด์ Vignemale เป็นลอดจ์เช่นการสร้างตั้งอยู่ในทุ่งโล่งหันหน้าไปทางกว้างขวางมีภูเขาล้อมรอบ ห้องพักส่วนใหญ่มีระเบียงและมองเห็นม้าและลาให้เช่า

ทุกเย็นเราเพลิดเพลินกับที่นั่งแสนสบายข้างกองไฟที่เตาผิงในล็อบบี้ มีห้องเปิดโล่งขนาดใหญ่สำหรับ petit déjeuner หรือเครื่องดื่มจากบาร์ เจ้าของช่วยเหลือดีและให้ข้อมูล และเราสนุกกับการแลกเปลี่ยนกับเธอหลายครั้ง

Le Cirque de Gavarnie

แม้ว่าหมู่บ้านจะเล็กมีประชากร 160 คน แต่มีผู้เข้าชมมากกว่าล้านคนต่อปี มีร้านกาแฟ เครป และร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ มากมายอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

 เจ้าของโรงแรมของเราเราลิขสิทธิ์ตารางพิเศษที่ร้านอาหาร les พรู เรามีทิวทัศน์ของวงเวียนและได้รับการเสิร์ฟอาหารค่ำแสนอร่อยซึ่งประกอบด้วยวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น พนักงานเป็นกันเอง เอาใจใส่

 และบริหารงานอย่างดีโดยคู่หนุ่มสาวที่มีพลัง เธอคือปฏิคม; เขาเป็นพ่อครัว ในตอนเย็น พ่อครัวมาที่โต๊ะของเรา และฉันไม่สามารถชมเขามากพอเกี่ยวกับซอสยี่หร่าที่ปรุงกับปลาเทราท์ ดีมาก ฉันขอให้เซิร์ฟเวอร์นำถ้วยพิเศษมาให้ฉัน

Gavarnie มีร้านขายของกระจุกกระจิกมากมายสำหรับการท่องเว็บ ตลาดขนาดเล็กสำหรับเสบียง และโบสถ์ Notre Dame du Bon Port ขนาดเล็กสมัยศตวรรษที่ 12 ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม

มีที่จอดรถมากมายสำหรับผู้ที่ไม่ได้ค้างคืน เหนือสิ่งอื่นใดคือทิวทัศน์ ซึ่งจัดเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก Victor Hugoขนานนาม Gavarnie ว่า “สิ่งที่เป็นไปไม่ได้และไม่ธรรมดา” และ “โคลอสเซียมแห่งธรรมชาติ” อัญมณีอันงดงามนี้รอคุณอยู่

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สถานที่ท่องเที่ยว คลิก  Lascaux

โดย แทงบอลออนไลน์

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =