Den Gamle By เป็นเหมือนกับเมืองเก่าที่สร้างเป็นพิพิธภันฑ์เลยค่ะเพื่อนๆ ที่นี่เค้าจัดแสดงและยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้วยนะคะ มาดูความน่าสนใจกันค่ะเพื่อนๆ

Den Gamle By

          เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครในเมือง Aarhus เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้เดินทางย้อนเวลากลับไปในประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับรางวัลสูงสุดสามดาวในคู่มือ

ในย่านเมืองยุค 70 คุณสามารถแวะร้านค้าต่างๆ ได้ เช่น ร้าน Poul’s Radio and TV ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็ก คลินิกสูตินรีแพทย์ โรงเรียนอนุบาล และร้านทำผม ทาวน์เฮาส์เป็นที่อยู่อาศัยของผู้คนหลากหลาย ทั้งครอบครัวนิวเคลียร์ ชุมชน และชายตาบอด

สวนหลังบ้านมีด้วงและช่างประปาของ Citroën จอดอยู่ และคุณยังสามารถเข้าไปในโรงปฏิบัติงานมอเตอร์ไซค์และห้องประชุมลูกเสือได้อีกด้วย ที่ปลายถนน Havnegade มีบาร์แจ๊สเก่าแก่ของ Aarhus Bent J พร้อมการแสดงดนตรีสดเป็นครั้งคราว

ในเมืองเก่าที่คุณจะได้พบกับผู้คนแต่งตัวและทำหน้าที่เป็นชาวบ้านในตอนท้ายของ 19 THศตวรรษและยังเป็นวิธีที่ผู้คนอาศัยและทำงานในปี 1927 นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เวลาเดินผ่านอำเภอเมืองจากปี 1970 เดนมาร์กสมบูรณ์ด้วย

ถนน ทาวน์เฮาส์ ร้านค้า สนามหลังบ้าน และเวิร์กช็อป สร้างขึ้นใหม่เหมือนกับที่เคยเป็นมาในอดีต ส่วนที่เก่าแก่ที่สุดของ Den Gamle By เป็นตัวแทนของเมืองตลาดเล็กๆ ของเดนมาร์กที่มีบ้านเรือน สวน บ้านเรือน ร้านค้า และเวิร์กช็อป อาคารเหล่านี้มีต้นกำเนิดมาจากเมืองต่างๆ ทั่วเดนมาร์ก และถูกสร้างขึ้นใหม่ในบริเวณพิพิธภัณฑ์ ตั้งแต่เดือนเมษายนและตลอดทั้งปี คุณจะได้พบกับผู้คนในสมัยก่อนในห้องครัว ห้องนั่งเล่น และในร้านขายของชำ

ในปีพ.ศ. 2470 ภูมิทัศน์ของเมืองได้กลายเป็นสมัยใหม่โดยมีรถยนต์อยู่ตามท้องถนน ทางเท้า โคมไฟถนนไฟฟ้า เสาโทรศัพท์ และโฆษณาบนผนังทาสี ในย่านเมืองแห่งนี้ของ Den Gamle โดยเป็นร้านขายเหล็ก ร้านหนังสือ ร้านโซ่ Schous Sæbehus ที่ทำการไปรษณีย์ จุดแลกเปลี่ยนโทรศัพท์ และที่อยู่อาศัยหลายหลังก่อนเดนมาร์กจะได้รับผลกระทบจากภาวะถดถอยในช่วงทศวรรษที่ 1930

หากคุณชอบหรืออยากรู้เกี่ยวกับรถยนต์ ย่านเมืองปี 1927 ใน Den Gamle By มีร้านจำหน่ายรถยนต์ของแท้และเวิร์กช็อป ‘Automobilforretning Carl Christensen’

ที่นี่คุณจะได้พบกับรถโบราณที่ยอดเยี่ยม โชว์รูม ร้านอะไหล่ และเวิร์กช็อปที่ดำเนินการปรับปรุงเครื่องยนต์และซ่อมจักรยาน นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ใกล้ชิดกับวัยเด็กของยานยนต์ของเดนมาร์ก และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์ที่น่าสนใจมากมายในสมัยนั้น

คุณสามารถพบปะผู้คนที่แต่งตัว ทำงาน และประพฤติตนเหมือนในสมัยก่อน พวกเขากำลังทำอาหาร สับไม้ เย็บผ้า ปักเข็ม หรือดูแลลูกค้าในร้านค้า รู้สึกอิสระที่จะหยุดพูดคุยกับพวกเขา บางทีพวกเขาอาจจะบอกท่านให้ไปตักน้ำจากบ่อหรือทิ้งขยะลงกลางบ่อ

ไปนั่งรถม้าหรือต่อรองราคาในร้านค้าย้อนยุค ดื่มเบียร์สักแก้วในห้องเก็บเบียร์และเพลิดเพลินกับกาแฟสักถ้วยพร้อมเค้กในสวนชา

ในจัตุรัสเฟสติวัล ทุกคนในครอบครัวสามารถแข่งกันบนไม้ค้ำถ่อ เล่นสเกตลีลา หรือสนุกสนานบนเรือชิงช้าและม้าหมุน

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สถานที่ท่องเที่ยว คลิก Anse Lazio, Praslin

โดย แทงบอลออนไลน์

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =