Boba Milk Tea อร่อยชื่นใจและหาได้ง่ายทั่วเมือง ชานมโบบา (หรือที่เรียกกันว่าชานมไข่มุก) ได้บุกกรุงเทพฯ จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสไปจนถึงตลาดเช้า คุณสามารถพบชานมไข่มุกได้ในทุกซอกทุกมุมของเมืองหลวง เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้คนต่อแถวยาวเหยียดเพื่อรับมือกับความสุขที่ไม่อาจต้านทานได้ ร้านกาแฟและร้านชาต่างๆ ผุดขึ้นทั่วกรุงเทพฯ จนถึงจุดที่การลองดื่มชานมไข่มุกเป็นส่วนสำคัญของวันหยุดของคุณ

Boba Milk Tea ในกรุงเทพ

Boba Milk Tea

KOI Thé เป็นร้านชาโบบาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย โดยมี 42 สาขาทั่วประเทศ รวมถึง 28 สาขาในกรุงเทพฯ ด้วยส่วนผสมส่วนใหญ่นำเข้าจากไต้หวัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสกับเครื่องดื่มแบบดั้งเดิมที่มีเสน่ห์จากบ้านของชานมไข่มุก เครื่องดื่มยอดนิยมของพวกเขาคือชานมไข่มุกทองคำ สำหรับผู้รักสุขภาพ คุณสามารถเลือกระดับความหวานที่ต้องการได้ตั้งแต่ 0% ถึง 120%

Calowries Hub มันอยู่ในชื่อ ร้านชานมไข่มุกแห่งนี้ให้บริการเครื่องดื่มที่มีแคลอรีต่ำ ส่วนผสมหลักคือถั่วเหลืองไขมันต่ำและนมอัลมอนด์ เราขอแนะนำ Premium Hojicha Latte ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีรสหวานและมีกลิ่นหอม Calowries Hub ขึ้นชื่อในด้านตัวเลือกที่ดีสำหรับหมิ่นประมาท

บราวน์ คาเฟ่ ร้านชานมไข่มุกที่บินจากเชียงใหม่ไปกรุงเทพนี้มาพร้อมกับสูตรเฉพาะสำหรับไข่มุก เครื่องดื่มปรุงด้วยระดับความหวานที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ เราขอแนะนำให้คุณลองชิมชานมบราวน์รอยัลพรีเมียมและเฉาก๊วยหญ้าโฮมเมดพร้อมนมสด หากคุณมองหามากกว่าชาโบบา

คามู อีกหนึ่งร้านยอดนิยมสำหรับชานมโบบะในกรุงเทพฯ คามูได้ประกาศแล้วว่ามัทฉะเป็นเมนูพิเศษของพวกเขา ดังนั้น หากคุณเป็นแฟนตัวยงของชามัทฉะโบบะ สถานที่แห่งนี้คือสิ่งที่คุณต้องลอง ปัจจุบันมีร้านคามูประมาณ 70 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

โนมิ โมโน แฟรนไชส์ชาระดับพรีเมียมของญี่ปุ่นได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชื่นชอบโบบะทั่วกรุงเทพฯ ในด้านคุณภาพ นมสด และท็อปปิ้งที่ไม่มีแคลอรี สำหรับประสบการณ์โบบะที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถลองคุโรคุโระออนเซ็น ซึ่งทำมาจากสูตรดั้งเดิมที่มีไข่มุกร้อนอยู่ที่ด้านล่างของถ้วย ซึ่งให้คุณกินไข่มุกในขณะที่ยังร้อนอยู่ หรือคนให้ทั่วถ้วยเพื่อทำให้เย็น

The Alley Cafe ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะหนึ่งในร้านชานมไข่มุกชั้นนำในกรุงเทพฯ โดยได้รับความนิยมในหมู่ผู้สนใจรักทีมนมไข่มุก เมนูแนะนำ ได้แก่ Garden Milk Tea และ Trio Assam Black Milk Tea ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ คาดว่าจะมีผู้คนต่อคิวรอชิมชาไข่มุกที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล