Bangkok Street Food สตรีทฟู้ดที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่อุดมสมบูรณ์ และมีสิ่งที่จะนำเสนอสำหรับทุกคน สามารถหาซื้อได้เกือบทุกอย่างที่พวกเขาเสิร์ฟในร้านอาหารบนถนนในกรุงเทพฯ เช่นกัน ในขณะที่ราคาก็จะถูกสุดๆ แม้ว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉากสตรีทฟู้ดในกรุงเทพฯ จะเปลี่ยนไปอย่างมาก

Bangkok Street Food Thailand

Bangkok Street Food

ตลาดที่มีอาหารข้างทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เนื่องจากนโยบายของรัฐบาลใหม่ ผู้ค้าอาหารริมทางจำนวนมากจึงถูกบังคับให้ย้ายไปยังพื้นที่ที่กำหนด เช่น ตลาดกลางคืน เพื่อขายอาหารข้างทาง ตลาดกลางคืนเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตของคนไทยและสามารถพบได้ทุกที่ทั่วประเทศ คุณสามารถคาดหวังความหลากหลายของอาหารข้างทางมากมาย ทั้งจากต่างประเทศเป็นอาหารไทย และราคาค่อนข้างถูก แต่ตลาดกลางคืนบางแห่งต้องการโดดเด่นกว่าคู่แข่ง

เพชรบุรีซอย5

เพชรบุรี ซอย 5 ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวีและพญาไท ซึ่งเป็นย่านยอดนิยมสำหรับโฮสเทล รถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไทเป็นย่านที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษเนื่องจากมีการเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์โดยตรง เดินเพียงห้านาทีจะพาคุณไปยังย่านอาหารข้างทางที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ หลังสี่โมงเย็น บริเวณนี้จะกลายเป็นสวรรค์ของอาหารข้างทางโดยสมบูรณ์

ถนนข้าวสาร

ในและรอบ ๆ ถนนข้าวสาร คุณสามารถหาอาหารริมทางมากมายสำหรับชาวต่างชาติโดยเฉพาะ เนื่องจากบริเวณนี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เมื่อประเทศไทยเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวอีกครั้ง เราจะมาอัพเดทบทความในส่วนนี้และแผนผังของอาหารข้างทางที่ถนนข้าวสารเพื่อให้ข้อมูลที่มีค่าและทันสมัยที่สุดแก่คุณ

สีลมซอย20

สีลมซอย 20 ตั้งอยู่ในย่านเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ที่มีวัฒนธรรมหลากหลายอยู่ร่วมกัน สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของอาหารข้างทางที่สามารถพบได้บนถนนยอดนิยมนี้ กลางถนนเป็นตลาดสดที่มีร้านอาหารและผู้ขายอาหารริมทางมากมายซื้อวัตถุดิบสดใหม่ในตอนเช้า ตลาดนี้ปิดเวลาประมาณ 11 โมงเช้า และอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ผู้ขายอาหารริมทางส่วนใหญ่จะเปิดขาย

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นพื้นที่ที่อยู่เหนือใจกลางเมืองซึ่งเป็นสถานที่ที่พลุกพล่านเนื่องจากการเชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะ สำหรับคนไทยหลายคน ที่นี่เป็นที่สำหรับขึ้นรถบัสและเดินทางไปที่ทำงาน

โรงเรียน หรือจุดหมายปลายทางอื่นๆ เมื่อมีคน ก็มีแผงขายอาหารข้างทาง และนี่คือเหตุผลที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นจุดที่ดีในการหาผู้ขายอาหารริมทางที่หลากหลาย

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนับสนุนโดย จีคลับ